Thành Tựu Phát Triển Himalaya Health Spa

Himalaya Spa thành lập năm 2001, với tiền thân là Câu lạc bộ giảm cân thẩm mỹ Kim Anh Spa đánh dấu một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ. Lần đầu tiên phụ nữ Việt Nam được biết đến một mô hình làm đẹp mới, đó là sự kết hợp hiệu quả giữa thẩm mỹ và các liệu pháp cổ truyền.

Himalaya Spa là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp như trị nám, trắng da và đặc biệt trong lĩnh vực giảm cân. Himalaya Spa tự hào là đơn vị được trao giải thưởng “Vì sức khỏe người tiêu dùng 2016’’,’’Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn 2016’’,’’Chung tay vì sức khỏe cộng đồng 2016’’ dành cho sản phẩm săn da tiêu độc giảm cân. Chúng tôi chưa từng thất bại trong tư vấn ăn kiêng giảm cân với slogan ‘’Sức khỏe, sắc đẹp là bạn đồng hành’’

Himalaya Spa đạt được nhiều thành tựu, giải thưởng, chứng nhận và bằng khen của các bộ, ngành,hội như Hội đào Tạo và Phát triển nghề làm đẹp tại Việt Nam, Hội Khoa học và công nghệ lương thực, thực phẩm Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt – Hàn,.. Thiên nhiên, an toàn, hiệu quả và chất lượng là tiêu chí hàng đầu đối với mọi dịch vụ đặc trị thẩm mỹ và trị liệu mà Himalaya Spa đem đến cho khách hàng.

Giai đoạn năm 2009 – 2012, sau gần 10 năm Himalaya Spa mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, với khát khao làm đẹp cho chị em phụ nữ toàn diện hơn, Himalaya Spa được thành lập vào tháng 06 năm 2009 với slogan “Cảm nhận sự tươi mới”.

Đến với Himalaya khách hàng được phục vụ trong một không gian ấm cúng, thư giãn, sạch sẽ. Chính nhờ vào việc phát huy những giá trị truyền thống của cha ông để lại cùng các loại máy thẩm mỹ hiện đại bậc nhất kết hợp với kỹ thuật riêng của mình, đã đem lại kết quả trị liệu hiệu quả ngoài mong đợi, phù hợp với đặc tính sinh lí của làn da và cơ thể của từng phụ Việt Nam. Himalaya Spa hướng tới việc trị liệu tổng thể, giải quyết tận gốc căn nguyên vấn đề của vóc dáng, làn da để mang lại kết quả hoàn hảo nhất, toàn diện nhất. Do đó Himalaya Spa ngày càng dành được sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

Himalaya Spa

Năm 2013 là năm bản lề, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quá trình hình thành của Himalaya Spa, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong tầm nhìn và định hướng phát triển tới năm 2020 của Himalaya Spa. Chúng tôi nỗ lực phấn đấu trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe phụ nữ số 1 Việt Nam vào năm 2020. Sứ mệnh của Himalaya Spa giờ đây không chỉ gói gọn trong việc chăm sóc vóc dáng, làn da mà còn đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe của phụ nữ Việt. Chúng tôi mang đến cho quý khách những trải nghiệm khác biệt với các dịch vụ độc đáo như Chải Thông Kinh Lạc, Xông Hơi Hồng Ngoại Đá Muối Himalaya, Chải Sáu Số, Chải Nội Tiết… giúp Quý khách hàng giảm đau mỏi vai gáy, hết tê bì chân tay, thông kinh hoạt lạc, giúp đào thải độc tố, giảm đau nhức xương khớp, giảm stress, giảm đau mỏi eo lưng, cải thiện hệ hô hấp, giúp máu lưu thông tuần hoàn, làm ấm buồng trứng, giúp tuyến sữa lưu thông giảm nguy cơ ung thư ngực …Kết hợp phương pháp cổ truyền và công nghệ cao, Himalaya mang đến khách hàng trải nghiệm hoàn toàn khác biệt,các dịch vụ thời thượng,các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt,... Chúng tôi không phải là bệnh viện nhưng chúng tôi giúp khách hàng của mình ít có cơ hội đến bệnh viện hơn. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những điều kiện để chăm sóc sức khỏe tiệm cận với phụ nữ Nhật Bản để phụ nữ Việt có thể Sống Lâu, Sống Khỏe Kiểu Nhật. Himalaya giờ đây không còn là Spa theo nghĩa đơn thuần mà đã trở thành Himalaya Health Spa - Nơi Hội Tụ Những Tinh Hoa Của Y Học Cổ Truyền Châu Á!